Brazilian International Football Academy

We are more than playing Football

Sự kiện danh thủ

CLB TP.HCM tiếp tục mua sắm, chuẩn bị đón song sát người Brazil

Ngày đăng: 21/01/2021 Lượt xem: 646
 
 

Mùa giải 2021 đang đến rất gần và CLB TP.HCM đang trong quá trình hoàn tất nhân sự và sẵn sàng chinh chiến. Tính đến thời điểm hiện tại, đội chủ sân Thống Nhất đã mang về rất nhiều tân binh. Trong đó đáng chú ý có Phạm Hoàng Lâm, Lê Quyền Huy Tín, Nguyễn Công Thành, Hồ Tuấn Tài, Lê Sỹ Minh, Lee Nguyễn.

Tuy nhiên về mặt ngoại binh, ngoài cựu binh Pape Diakite, Chiến Hạm Đỏ vẫn chưa có nhân sự cho hàng tấn công. Nhất là trong bối cảnh Jose Ortiz đã xin thanh lý để trở về Costa Rica. Thế nên, đội bóng này đang xúc tiến hợp đồng với 2 tiền đạo người Brazil để kịp đăng ký cho V-League 2021.

CLB TP.HCM tiếp tục mua sắm, chuẩn bị đón song sát người Brazil - Bóng Đá

 Dario đang ở rất gần CLB TP.HCM.

Cụ thể, theo Bongdaplus, Lãnh đạo CLB TP.HCM cho biết, 2 chân sút Brazil là Joao Paulo Maraes và Dario Frederico da Silva đã có mặt tại TP.HCM và đang cách ly y tế. Khả năng hai bên sẽ xúc tiến hợp đồng trong vài ngày tới. Hợp đồng của hai cầu thủ này dự kiến sẽ kéo dài 1 năm.

 

Như đã đưa tin, Joao Paulo là phương án B của đội chủ sân Thống Nhất sau khi họ không thể đàm phán mua Wagner da Silva Souza (còn gọi là Waguininho) của CLB Guarani (Brazil). Trong khi đó, Dario là cầu thủ có thiên hướng dạt biên và có lối đá tốc độ.

Với 2 sự bổ sung này, CLB TP.HCM gần như đã có đủ nhân sự cho hàng công và hướng tới mùa giải 2021.

back-to-top.png