Brazilian International Football Academy

We are more than playing Football

Sự kiện danh thủ

CLB TP.HCM chính thức ra mắt tân binh Dario Frederico

Ngày đăng: 21/01/2021 Lượt xem: 657
 
 

Trước thềm mùa giải 2021, CLB TP.HCM đã lần lượt chia tay hai ngoại binh Ariel Rodriguez và Jose Ortiz. Trong số này Ariel bị đội bóng Sài thành thanh lý hợp đồng, trong khi Jose Ortiz xin ra đi vì lý do cá nhân.

CLB TPHCM ra mắt tân binh Dario Frederico hình ảnh

CLB TP.HCM ra mắt tân binh Dario Frederico

Sau khi chia tay cặp đôi tấn công người Costa Rica, CLB TP.HCM đã lập tức tìm kiếm những gương mặt mới trên TTCN. Và gương mặt vừa được 'Chiến hạm đỏ' chính thức giới thiệu là cầu thủ chạy cánh người Brazil, Dario Frederico Junior.

Dario Frederico sinh năm 1991, nổi lên từ khi khoác áo AA Flamengo (Brazil). Sau đó, anh từng sang Bồ Đào Nha, Azerbaijan, Hàn Quốc thi đấu. Mùa 2020, tiền đạo này khoác áo đội Riga của Latvia, thi đấu vòng sơ loại UEFA Champions League nhưng đã bị loại ở vòng sơ loại bởi Maccabi Tel Aviv (Israel).

Sau khi hoàn thành xong thủ tục cách ly y tế, Dario đã có những buổi tập làm quen cùng CLB TP.HCM. Được biết, tân binh này sẽ ký hợp đồng có thời hạn 1 năm với CLB TP.HCM. Lương cộng với tiền lót tay cho chân sút này ước tính 8 tỉ đồng. Đây là một những tân binh được 'Chiến hạm đỏ' đưa về để thực hiện tham vọng vô địch V-League 2021.

Ngoài Frederico, ngày 15/1 tới, CLB TP.HCM sẽ đón chân sút Joao Paulo (Brazil), sau khi hoàn thành việc cách ly. Đây cũng sẽ là ngoại binh thứ 3 mà CLB TP.HCM sẽ đăng ký sử dụng ở mùa giải V-League 2021. Số tiền mà CLB TP.HCM phải bỏ ra cho tiền đạo này được cho là cũng không thấp hơn con số 8 tỷ đồng của Dario Frederico.

back-to-top.png